VDV Evogen Sandra Grajales thoát gầy nhờ Gym

Sandra Grajales không còn là cô gái gầy gò bị mọi người trêu chọc, cô ấy đã tập gym lột xác trở thành một vận động viên, người mẫu sở hữu thân hình sexy quyến rũ.

Sandra Grajales là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp đến từ Misantla, Mexico. Cô ấy đã lọt vào hàng ngũ IFBB Pro chỉ trong vòng ba năm kể từ khi bắt đầu thi đấu trong các chương trình thể hình.

Sandra Grajales thoát gầy thành công

Thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường Sandra thường xuyên đối mặt với những lời nhận xét không hay về vẻ ngoài gầy gò của mình. Điều này gây tổn thương cho cô gái nhỏ, cô cảm thấy chán nản và thất vọng.

Sandra Grajales thoát gầy nhờ Gym

Năm 2010, Sandra quyết định thay đổi ngoại hình của mình bằng phương pháp tập luyện kết hợp dinh dưỡng khoa học. Nhờ tập tạ đúng cách, và ăn uống kỷ luật, Sandra đã có thể thay đổi hoàn toàn vóc dáng của mình. Cô ấy trở nên nổi bật và tạo nên nguồn động lực thay đổi cho mọi người xung quanh.

Không chỉ dừng lại ở việc thay đổi vóc dáng, cô ấy còn khởi sắc con đường thi đấu hình thể, và là một trong những người mẫu thể hình được săn đón trong nhiều năm qua.

“Ban đầu, bố mẹ tôi không thích lối sống mới của tôi. Họ không thích tôi dùng bột protein. Nhưng khi kết quả đầu tiên bắt đầu đến, họ đã thay đổi quyết định. Hiện giờ, họ đang rất hạnh phúc và sự thật là họ ủng hộ tôi trong mọi việc”. Sandra tâm sự.

Xem thêm: Alicia Coates VĐV Evogen mặt học sinh thân hình lực sĩ

Thành tích thi đấu của Sandra Grajales

Sandra đạt được nhiều thành tích trên sàn thi đấu

  • Giải vô địch nữ 2014, hạng nhất
  • Mexico Juvenil 2014, hạng nhất
  • Mexico Selectivo Nacional 2014, hạng nhất
  • Mexico Classic 2014, hạng nhất
  • Veracruz 2014, hạng nhất
  • Giải vô địch Jr. và Masters 2014, hạng 2
  • Olympia nghiệp dư Châu Mỹ Latinh 2014, hạng 2
  • and Ms. International 2014, hạng 3
  • Giải vô địch Bắc Mỹ 2014 Giải vô địch IFBB Bắc Mỹ 2014, hạng 4

Bí quyết thành công của Sandra

Quá trình tập luyện của Sandra tập trung vào việc xây dựng khối lượng cơ bắp trên những bộ phận cơ thể còn thiếu và làm săn chắc toàn bộ vóc dáng. Với tư cách là một thí sinh về hình thể, mục tiêu của cô ấy là trông cơ bắp hơn một chút so với các thí sinh cùng nhóm trong phần thi bikini.

Sandra đạt được điều này bằng cách chăm chỉ tập luyện, kết hợp với mức tạ khá nặng. Thời gian nghỉ giữa mỗi hiệp của cô kéo dài trong khoảng 45-90 giây.

Tương tự như hầu hết các vận động viên chuyên nghiệp khác Sandra Grajales có chế độ dinh dưỡng sạch và nghiêm ngặt. Cô ấy chỉ ăn những thực phẩm chưa qua chế biến và giàu dinh dưỡng như hạnh nhân, dầu lành mạnh, nhiều thịt nạc, gạo lứt, hạt diêm mạch và rau lá xanh.

   

Sandra sử dụng Evogen AMINO K.E.M xây dựng cơ bắp

Thực phẩm bổ sung cũng không thể thiếu đối với Sandra, cô ấy ưu tiên dùng whey protein, glutamine và Evogen AMINO K.E.M.

Amino K.E.M bao gồm phytoblend S7 ™ tự nhiên, được chứng minh lâm sàng giúp tăng mức NO2 lên 230%. Đồng thời sản phẩm chứa liều lượng BCAA đầy đủ cũng như tất cả 9 EAA, bao gồm cả tryptophan giúp phục hồi xây dựng cơ bắp tối ưu.

BBT tự hào là nhà phát triển Evogen Việt Nam.

BD Supp đại lý chính thức của BBT.
Hotline: 0961.951.961
Hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *