Alicia Coates VĐV Evogen mặt học sinh thân hình lực sĩ

Alicia Coates vận động viên thể hình IFBB, huấn luyện viên cá nhân, người mẫu thời trang sở hữu body ấn tượng, cơ bắp săn chắc cùng khuôn mặt thiên thần xinh đẹp.

  Alicia Coates vận động viên thể hình chuyên nghiệp, huấn luyện viên cá nhân tuyệt vời

Alicia được chứng nhận là huấn luyện viên cá nhân từ năm 2007. Bên cạnh việc làm huấn luyện viên trực tiếp, cô ấy còn cung cấp đào tạo trực tuyến và thiết kế một dòng sách điện tử về thể dục hữu ích cho nhiều người.

Chặng đường tìm kiếm đam mê đích thực

Alicia Coates từ cô gái trượt băng nghệ thuật punk rock, đến vận động viên điền kinh ở trường trung học luôn thể hiện bản thân thích tập luyện và năng động trong cuộc sống. Cô ấy học thể thao ở trường trung học và đại học, vì vậy việc chuyển sang thể hình và thi đấu chuyên nghiệp là một lựa chọn dễ dàng đối với Alicia. Đây là lúc cô ấy quyết định theo đuổi sự nghiệp người mẫu thể hình một cách nghiêm túc.

Cô ấy gặt hái được nhiều thành công trên sàn thi đấu

Cô ấy mất hai năm chuẩn bị tinh thần và thể chất để bước lên sàn thi đấu thể hình đầu tiên. Sau chiến thắng liên tiếp trong hai cuộc thi đấu năm 2012, Alicia tự tin hơn hẳn. Cô chỉ mất bảy tháng để giành chiến thắng trong cuộc thi IFBB chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Alicia đã vươn lên nhanh chóng, tập luyện chăm chỉ hơn. Giờ đây cô ấy được biết đến như một trong những đối thủ đáng gờm nhất trên sàn thi đấu thể hình nữ.

Thành tích thi đấu của Alicia Coates

  • 2012′ Phoenix Europa Hi-Health Model Search 1st
  • 2012′ NPC Western Regional – Bikini D 1st
  • 2013′ NPC Natural Western Open – Figure D 3rd
  • 2013′ NPC Jr. Nationals – Figure D 1st (Thắng thẻ chuyên nghiệp)
  • 2013′ IFBB Kentucky Muscle Pro 1st
  • 2013′ IFBB Felicia Romero Pro Figure Classic 1st
  • 2014′ IFBB Arnold Figure International 7th

Hiện tại, Alicia làm người mẫu đại diện cho những thương hiệu thể hình hàng đầu trên thế giới. Đồng thời cô ấy còn làm huấn luyện viên cá nhân cho các đối thủ khác và rất nhiều khách hàng đang mong muốn lấy lại vóc dáng.

Xem thêm: Larissa Reis người mẫu Nutrex truyền cảm hứng yêu Gym

Alicia và phương pháp thành công

“Hãy ngừng xây dựng cơ thể của bạn cho một chương trình, một danh hiệu hoặc sự nổi tiếng, hãy xây dựng cơ thể cho bạn, sức khỏe của bạn và sự hài lòng của bạn.”

“Tôi tập gym nâng tạ 6 ngày và tập cardio nhẹ 7 ngày. Tôi dành từ 20 phút đến 2 giờ trong phòng tập gym tùy thuộc vào bộ phận cơ thể mà tôi tập vào ngày hôm đó.” Alicia Coates chia sẻ.

Alicia chăm chỉ tập luyện mỗi ngày

Phong cách tập luyện của cô ấy không thực sự thay đổi nhiều giữa mùa giải và ngày thường. Alicia biết nó vất vả như thế nào, nhưng việc tuân theo thói quen và kế hoạch tập luyện nghiêm ngặt giúp cô ấy luôn sẵn sàng cho một cuộc thi trong vòng vài tháng.

Ngay từ khi bắt đầu con đường thể hình, Alicia đã xác định phải tuân theo một chế độ ăn uống có cấu trúc và khoa học, để đảm bảo rằng cô ấy có thể gây ấn tượng với ban giám khảo bằng vóc dáng tuyệt vời của mình. Đây là một nửa của trận chiến khi giữ dáng hoặc chuẩn bị cho bất kỳ cuộc thi nào, cho dù đó là thể hình, điền kinh, thể thao hay mục tiêu cá nhân. Chế độ ăn uống là chìa khóa thành công.

Một bữa ăn thông thường của cô ấy sẽ bao gồm khoai tây, khoai lang hoặc thịt bò bằm và rau xanh. Alicia sẽ ăn các loại protein nạc như thịt gà và lòng trắng trứng suốt cả ngày. Ngoài ra, Alica cũng thích thưởng thức bánh kếp vào bữa sáng.

Cô ấy sử dụng EVP EXTREME N.O. trước các buổi tập

Đồng thời, việc sử dụng một số sản phẩm thực phẩm bổ sung thể hình cũng giúp quá trình tập luyện của cô đạt kết quả cao hơn. Alicia thường xuyên bổ sung nguồn whey protein, BCAA và tăng sức mạnh trước buổi tập cùng Evogen EVP EXTREME N.O.

Evogen EVP EXTREME N.O. là sản phẩm Pre-workout của hãng thực phẩm bổ sung Evogen, giúp tăng khả năng tập trung, nâng cao kết quả tập luyện, loại bỏ độc tố trong tập luyện, tăng năng lượng và tăng oxy trong máu.

BD Supp đại lý chính thức của BBT.
Hotline: 0961.951.961
Hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *