Isoject whey tự hấp thu sự khác biệt với các dòng whey còn lại

Isoject whey tự hấp thu giúp cơ thể hấp thụ được tối đa lượng protein nạp vào, hạn chế được các tình trạng đầy hơi, khó tiêu mang đến quá trình xây dựng cơ bắp hoàn hảo nhất.

Envogen Nutrition thương hiệu thực phẩm bổ sung uy tín tại Mỹ luôn cam kết bảo đảm cung cấp 100% nguồn protein tinh khiết. ISOJECT Premium chính là món quà tuyệt vời của Envogen, được sản xuất bằng công nghệ mới nhất, sở hữu hương vị thơm ngon, cung cấp 25gram whey isolate cùng lượng calor tối thiểu 110 – 120 calories.

 ISOJECT Premiumwhey protein isolate siêu tinh khiết

Envogen Isoject có gì đặc biệt so với sản phẩm whey khác?

Thông thường các vận động viên thể hình, hoặc người tập gym luôn muốn tăng cường hàm lượng protein nạp vào cơ thể, để đáp ứng nhu cầu hồi phục xây dựng cơ. Tuy nhiên việc nạp một lượng protein quá lớn so với lượng enzyme sinh ra tự nhiên trong cơ thể, sẽ khiến cơ thể bị quá tải, không thể hấp thu hết protein, có thể gây ra đầy hơi khó tiêu ở bụng.

Trong khi đó, tất cả các dòng whey protein isolate hiện nay đều đang phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng tự hấp thụ của hệ tiêu hoá. Điều này thực sự gây mệt mỏi cho toàn bộ cơ thể và yêu cầu một giải pháp tốt hơn.

Hany Rambod huấn luyện viên thể hình danh tiếng thấu hiểu điều này đã tâm huyết nghiên cứu tạo nên dòng sản phẩm Whey protein Isoject tự hấp thu. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ vượt trội tạo ra một dòng whey tự hấp thu nuôi dưỡng cơ bắp và tốt cho sức khỏe người dùng.

Xem thêm: Whey Protein là gì và những điều bạn cần biết

Qúa trình whey tự hấp thu trong cơ thể

Isoject là sản phẩm 100% whey protein isolate tinh khiết, được áp dụng công nghệ enzym Ignitor tiên tiến nhất trong quá trình sản xuất, có khả năng tự hấp thu ưu biệt.

Isoject Whey tự hấp thu giải pháp tuyệt vời cho hệ tiêu hóa 

Khi chúng ta nạp whey isoject vào cơ thể, công nghệ enzym Ignitor của Isoject sẽ nhanh chóng phân huỷ sợi protein thành các phân tử peptide nhỏ hơn. Chúng lập tức giải phóng BCAA và glutamin trong protein đi vào máu rồi đưa đến các mô cơ đang cần phục hồi và phát triển khối lượng.

Đồng thời kết hợp cùng các enzym tiêu hoá trong cơ thể (hay còn gọi là enzym tự sinh của cơ thể) sẽ tiếp tục hấp thụ protein và giải phóng amino vào máu để đưa đến cơ bắp.

Lợi ích của whey tự hấp thu mang lại

Hai enzym hoạt động cùng 1 lúc, sẽ giúp cơ thể hấp thụ tối đa lượng protein nạp vào, mang đến những lợi ích tuyệt vời mà không phải whey protein nào cũng có khả năng làm được.

Nhờ vậy, hệ tiêu hoá của chúng ta không bị quá tải vì lượng protein bổ sung ngày càng tăng trong khi enzym tiêu hoá tự sinh của cơ thể thì có giới hạn nhất định.

Công nghệ enzym Ignitor nâng tầm giá trị sản phẩm Isoject, giúp cơ thể tự hấp thu một cách nhẹ nhàng toàn bộ protein có trong sản phẩm.

Được biết, công nghệ enzym Ignitor đã chứng minh có khả năng giải phóng nhiều >200% BCAA từ whey protein và giải phóng glutamin hơn 300% từ whey protein so với các loại enzym khác.

Một số khách hàng sử dụng whey thường ái ngại các tình trạng xấu không mong muốn do cơ thể khó hấp thu hết lượng protein nạp vào như nổi mụn, đầy hơi, xình bụng, tiêu chảy, táo bón, khó chịu hệ tiêu hóa. Lựa chọn sử dụng Isoject Premium giúp bạn giải quyết toàn bộ tất cả những ưu phiền trên và hỗ trợ xây dựng cơ bắp tốt nhất.

Isoject sản phẩm 3 không đẳng cấp

Isoject Premium được sản xuất bằng phương pháp lọc lạnh tiên tiến đến ba lần. Tạo nên thành phần whey protein isolate siêu tinh khiết có giá trị sinh học cao giàu amino acid, tối ưu hơn so với quá trình lọc bằng phương pháp ion.

Isoject sản xuất bằng phương pháp lọc lạnh tiên tiến đến ba lần

Sản phẩm Isoject không chứa chất độn creatine và amino spiking để độn protein một cách giả tạo như các dòng whey protein kém tinh khiết khác.

Isoject sản phẩm 3 phông: không lactose, không đường, không trans fat những thành phần không tốt cho sức khỏe. Sản phẩm có hương vị ngon, thanh khiết cho bạn những phút giây thưởng thức ngon miệng.

 Envogen Việt Nam do Công ty BBT phân phối phát triển độc quyền, cam kết hàng nhập chất lượng cao.

BD Supp đại lý chính thức của BBT.
Hotline: 0961.951.961
Hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *