Đại lý BBT Bình Dương – BD Supp khai trường vào tháng 4, với những thành tích đáng nể trên bảng xếp hạng đánh giá của công ty BBT. Bứt tốc và chính thức chạm mốc top 2 trong tháng 7.

BD Supp, đại lý BBT Bình Dương với kinh nghiệm chỉ hơn 3 tháng hoạt động. Tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa – Đường 30/4 – Chánh Nghĩa – Thủ Dầu Một – Bình Dương. Một trong những lợi thế mà đại lý đang sở hữu.

Hiểu và thấm nhuần triết lý “gym phục vụ cuộc sống” của Duy Nguyễn. Đại lý đã có những bước khởi đầu trơn tru. Dưới sự hỗ trợ đắc lực của CEO BBT nói riêng và tập thể công ty nói chung. Từng bước khẳng định mình trên thị trường bằng sự kiện khai trương hoành tráng thời gian đầu.  Thu hút đông đảo cộng đồng gymbiz quan tâm, động thái khôn ngoan mà “ông trùm” BD Supp dày công đầu tư cho đứa con tinh thần của mình.

Thông tin chính thức của đại lý BBT Bình Dương

BD Supp luôn biết cách chễm chệ trên bảng xếp hạng thưởng

Mặc dù trải qua mùa dịch đầy khủng hoảng cho nền kinh tế đa nghành chứ không riêng gì lĩnh vực Thực Phẩm Bổ Sung. Nhưng với tầm nhìn, hoạch định chiến lược rõ ràng. Chủ đại lý BD Supp dường như rất tự tin với khả năng của mình. Khi ngay từ đầu anh đã chọn cách tiếp cận với khách hàng bằng dịch vụ chỉn chu nhất có thể. Tôn trọng khách hàng, gia tăng trải nghiệm ở mọi nền tảng từ Online lẫn Offline.

Đó được xem là lí do BD Supp luôn là cái tên đáng gờm trên bảng xếp hạng khen thưởng của BBT. Thậm chí tháng 7 hiện tại, đại lý còn vượt lên chính mình, gấp đôi doanh số tháng trước vươn lên vị trí top 2 trên tổng gần 40 đại lý trên cả nước.

Khuyến mãi liên tục hàng tháng của đại lý

Có thể thấy chiến lược kinh doanh bằng tâm-tiền-tài không hề lỗi thời. Thấu hiểu thị trường, khai thác triệt để tệp khách hàng trong khu vực bằng các chương trình hấp dẫn,… Có thể đánh giá ông trùm BD Supp xứng đáng là đại lý tiềm năng phát triển nhất vùng Đông Nam Bộ.

Phân tích lí do nội tại giúp đột phát doanh thu của BD Supp

Lướt nhanh trên trang mạng xã hội của BD Supp. Có thể thấy anh đã và đang sở hữu lượng CTV chuyên nghiệp. Tối ưu công cụ Marketing với hình ảnh, bài viết quảng bá đến người dùng vô cùng chỉn chu. Đặc biệt hơn là những chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng,… được xem là vũ khí của BD Supp liên tục đánh vào lòng tin của khách hàng tại khu vực.

Đại lý tích hợp đầy đủ hệ sinh thái của BBT

Lợi thế khi sử dụng sản phẩm uy tín đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ mà BBT cung cấp. Đại lý đã bỏ qua câu chuyện an tâm về chất lượng ngành hàng đang kinh doanh. Qua đó, nên tập trung nhiều đến khâu bán hàng, quảng bá, đào tạo đội ngũ CTV lành nghề. Bên cạnh đó, chủ đại lý BBT Bình Dương cũng thường xuyên chăm sóc shop, cập nhật hàng mới trưng bày bắt mắt trên tủ kính. Chưa kể anh còn thiết kế không gian, dọn dẹp vệ sinh luôn sạch sẽ để lấy điểm khách hàng ngay từ khâu gặp gỡ tư vấn trực tiếp.

Miếng bánh ngon chỉ dành cho người biết thưởng thức

Mảng ngành nghề đang được BBT đẩy mạnh, nới rộng ra toàn bộ các tỉnh thành xuyên Việt. Miếng bánh ngon cần được khai thác. Mỗi đại lý độc quyền một khu vực, tệp khách hàng online luôn sẵn sàng có nhu cầu. Xuất phát điểm như nhau, đều được đích thân CEO BBT hỗ trợ thời gian đầu, đào tạo kiến thức về Thực Phẩm Bổ Sung cũng như đề ra chiến lược chung dài hạn cho quý đại lý.

Đánh giá năng lực bán hàng còn tùy thuộc vào tầm nhìn, phương thức hành động của người chủ.Đi kèm hàng loạt các yếu tố từ khách quan đến chủ quan tùy thuộc vào mỗi doanh nhân khi quyết định trở thành một phần trong mạng lưới BBT.

Với những tấm gương đột phát như BD Supp luôn biết cách truyền cảm hứng cho các đại lý khác luôn phải nỗ lực vượt qua chính mình. Cuộc đua còn dài, vị trí có thể liên tục thay đổi theo hàng tháng. Mọi cố gắng đều sẽ được tổng giám đốc BBT ghi nhận và trao phần thưởng xứng đáng để khích lệ tinh thần. Rất mong cuộc đua trên bảng xếp hạng sẽ luôn giữ được bầu nhiệt huyết, cạnh tranh căng thẳng để sớm hoàn thiện hệ thống đại lý thương hiệu BBT ngày một vững mạnh trên thị trường. Mang Thực Phẩm Bổ Sung tiêu chuẩn Châu Âu đến tay người tiêu dùng Việt !