Lauren Findley VDV Evogen tập gym bứt phá chính mình

Lauren Findley vận động viên, người mẫu thể hình nổi tiếng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng cân đối sexy. Cô là nguồn cảm hứng thay đổi bản thân đi theo hướng cuộc sống lành mạnh, tích cực thông qua việc tập gym mỗi ngày.

Cô sinh ra và lớn lên tại nước Mỹ phồn hoa. Như bao bạn bè cùng trang lứa Lauren Findley năng động, thích đồ ăn vặt và thường xuyên uống rượu, tiệc tùng trong suốt thời gian học Đại học. Những bữa tiệc và lối sống thiếu khoa học nhanh chóng bào mòn sức khỏe của cô gái trẻ. Nhận thấy cơ thể mệt mỏi, sức khỏe yếu đi sau những bữa tiệc, cô bắt đầu chú ý đến việc tập luyện và thay đổi chính mình.

    Lauren trong buổi lễ tốt nghiệp diện mạo không có gì ấn tượng

Lauren Findley đến phòng gym nhưng chưa yêu gym

Thông thường, cô ấy sẽ đến phòng tập một tuần vài lần, nhưng chỉ dừng lại ở việc chạy bộ trên máy chứ không quan tâm đến việc tập gym. Điều này cứ lặp đi lặp lại trong một thời gian dài và cơ thể của cô ấy không có gì thay đổi.

“Trước khi hoàn toàn yêu thích lối sống thể dục, tôi đã sống một cuộc sống khá điển hình như một phụ nữ năng động. Tôi luôn tập thể thao và đến phòng gym chỉ để đi hoặc chạy bộ, tôi chưa bao giờ thực sự thúc đẩy bản thân mình nhiều hơn nữa.” Lauren Findley tâm sự.

Xem thêm: Alicia Coates VĐV Evogen mặt học sinh thân hình lực sĩ

Tìm thấy định hướng của sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Lauren bắt đầu theo dõi các người mẫu thể hình như Nicole Wilkins và Swann De La Rosa trên mạng xã hội. Cô ấy lấy cảm hứng từ vóc dáng của họ và muốn tạc một hình tượng giống họ.

Lauren muốn tạc một hình tượng thể hình của chính mình

Đó là thời điểm cô ấy bắt đầu nâng tạ trong phòng gym và thực sự nghiêm túc với hành trình rèn luyện sức khỏe của chính mình.

Lauren tự nhận: “Tôi rất vui vì đã tham gia vào ngành công nghiệp thể hình và tôi yêu lối sống này rất nhiều!.”

Lauren thể hiện mình trên sàn thi đấu

Bằng sự chăm chỉ và quyết tâm, Lauren đã sớm có được vóc dáng thẩm mỹ. Năm 2015, cô tham gia cuộc thi đầu tiên của mình – Giải vô địch NPC Golds Classic ở hạng mục Người mới bắt đầu.

Dù không giành được chiến thắng nhưng Lauren đã có trải nghiệm đầu tiên đứng trên sân khấu và cô ấy khao khát được nhiều hơn thế.

Trong năm tiếp theo, Lauren nghiêm túc với mục tiêu chiến thắng. Cô tích cực tập luyện hơn bao giờ hết và thiết kế chế độ ăn khoa học. Lauren đã thành công trong việc tạo ra vóc dáng mơ ước của mình, cô đã sẵn sàng để thi đấu.

Năm 2016 cô giành chiến thắng tại NPC South Jersey Championships

Năm 2016 cô trở lại sân khấu tại NPC South Jersey Championships. Lần này, tất cả những nỗ lực của cô ấy đã được đền đáp. Cô ấy đã có tiết mục thi ấn tượng và giành giải quán quân. Lauren Findley đã hiện thực hóa ước mơ chiến thắng của mình.

Lauren Findley trở thành nguồn cảm hứng

Sau khi chiến thắng với vị trí quán quân Lauren đã trở nên nổi tiếng trong ngành thể hình. Cô ấy đã bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho mình, cuối năm 2016, Lauren đã đạt được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội.

Lauren đã trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội

Người hâm mộ trên khắp thế giới trầm trồ khen ngợi vóc dáng đáng kinh ngạc của cô. Nhờ sự chăm chỉ của mình, Lauren đã trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội và là nguồn động lực để các bạn trẻ học hỏi thay đổi lối sống theo hướng tích cực.

Phương pháp giúp Lauren Findley thành công

Lauren tập gym 6 ngày mỗi tuần, nhưng cô vẫn chạy bộ và tập cơ bụng mỗi tuần một lần để cơ thể phục hồi và phát triển. Khi bước vào phòng tập, cô ấy tập nhiều nhóm cơ mỗi buổi.

“Về vấn đề dinh dưỡng, tôi nghĩ việc lắng nghe cơ thể của chính mình là điều thực sự quan trọng. Tôi cảm thấy cần phải thử các loại thực phẩm khác nhau và tìm ra loại nào phù hợp nhất với mỗi cá nhân .” Lauren chia sẻ.

Cô ấy đặt mục tiêu ăn 6 bữa mỗi ngày để giữ cho quá trình trao đổi chất ở mức cao và nuôi cơ thể. Lauren lên kế hoạch cho bữa ăn của mình xoay quanh protein nạc, rau xanh và carbs phức hợp.

Những nhóm thực phẩm bổ sung thể hình yêu thích của cô ấy bao gồm L-Carnitine, Dầu cá, Vitamin B6 và B12, Vitamin tổng hợp, Glutamine, BCAA và Pre-Workout – EVP-3D.

Evogen EVP-3D giúp cô ấy tập trung tinh thần
Evogen EVP-3D giúp cô ấy tập trung tinh thần

Evogen EVP-3D giúp Lauren tăng sức mạnh trước buổi tập

Evogen EVP-3D giúp cô ấy tập trung tinh thần, tăng sức mạnh trước buổi tập và hoàn toàn không chứa chất kích thích không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Evogen EVP-3D đã có mặt tại BBT, công ty đầu ngành phân phối các loại thực phẩm bổ sung thể hình. Evogen Việt Nam một trong những thương hiệu đang được BBT phát triển cung cấp tới các đại lý trên cả nước.

BD Supp đại lý chính thức của BBT.
Hotline: 0961.951.961
Hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *