Kirill Khudaiev bơm cơ, nổi dây điện cùng với SAN Nutrition

Kirill Khudaiev vận động viên IFBB Pro (vóc dáng cổ điển) đã đạt được những thành tích đáng gờm trên đấu trường thể hình, một quái vật thể hình với đường nét cơ bắp xuất sắc.

Khẳng định giá trị cơ bắp

Khudaiev sinh ra và lớn lên tại Ukraine. Anh đam mê thể hình và không ngừng hoàn thiện cơ bắp tại phòng gym. Để khẳng định giá trị cơ bắp của bản thân, Khudaiev tích cực đăng kí tham gia hàng loạt các cuộc thi thể hình lớn nhỏ với nhiều cấp độ khác nhau.

Kirill Khudaiev đạt được thành tích cao trên sân chơi thể hình

Những sân chơi thể hình Kirill Khudaiev từng tham gia:

2019 Kai Greene Classic Pro Venice

2019 Portugal Pro (“Mr. Big Evolution”)

2019 Dennis James Classic Arizona Pro

2018 Romania Muscle Fest Pro

2018 Dennis James Classic Germany Pro

2017 Arnold Classic Europe (Amateur)

2017 Olympia Amateur Spain

2017 Olympia Amateur Spain

Kirill Khudaiev phát triển nhiều thế mạnh từ cơ bắp

Với những thành tích tuyệt vời mà anh đã gặt hái được, IFBB Pro Khudaiev đã kí hợp đồng làm người mẫu cho các hãng thực phẩm bổ sung nổi tiếng thế giới như SAN Nutrition.

Đồng thời anh cũng làm huấn luyện viên thể hình và xây dựng kênh youtube “Kirill Khudaiev Channel”, nhằm chia sẻ kinh nghiệm tập luyện, dinh dưỡng và cuộc sống của anh đến cộng đồng gymer.

Xem thêm: Ana cozar bóng hồng sexy cơ bắp của Nutrex

Khudaiev lựa chọn xây dựng cơ bắp cùng SAN Nutrition

Anh thường xuyên chia sẻ sản phẩm bổ sung protein sau buổi tập trên Instagram. Một trong số đó là sản phẩm S.A.N Titanium Whey Isolate Supreme.

   

Khudaiev lựa chọn S.A.N Titanium Whey Isolate

Khudaiev thực sự yêu thích hương vị của sản phẩm whey protein này đem lại, anh bộc bạch: “Có những loại protein lắc rất ngon, đến nỗi bạn mong chờ đến lúc cuối cùng để uống nó sau khi tập luyện chăm chỉ. Bạn hãy nếm thử Titanium Whey SAN”.

Titanium Whey Isolate tự hào với công thức vượt trội gồm 27 gram hydrolyzed whey protein isolate mỗi lần dùng. Sản phẩm không chứa lactose và chất béo, 1 lượng rất ít carbohydrate 0.5g, 7g BCAA trên liều dùng đã trở thành 1 nguồn protein lý tưởng cho những ai muốn kiểm soát nguồn dinh dưỡng nạp vào. Titanium Whey là sự lựa chọn whey protein cuối cùng dành cho các vận động viên thể hình muốn nâng cao thành tích.

Đặc biệt, S.A.N Titanium được sản xuất bằng phương pháp CFM (Cross Flow Microfiltration), giúp giữ lại hầu hết các chất dinh dưỡng quan trọng (lactoferrin, a-Lactalbumin, BCAA và amino thiết yếu), không làm biến tính whey protein, đảm bảo giữ ni tơ và nâng cao hấp thu protein cho cơ thể.

Sự thay đổi của Khudaiev sau khi dùng sản phẩm của SAN

Được biết sau khi sử dụng thực phẩm bổ sung của hãng SAN, IFBB Pro Kirill Khudaiev đã có những thay đổi tuyệt vời trong vòng 3 tháng. Thân hình anh săn chắc hơn, cơ bắp cực khủng, giảm mỡ tăng cơ và nổi dây điện chằng chịt thực sự ân tượng.

BBT phân phối độc quyền sản phẩm S.A.N Titanium Whey Isolate Supreme tại Việt Nam.

BD Supp đại lý chính thức của BBT.
Hotline: 0961.951.961
Hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *