Anton Antipo tập gym tái tạo vóc dáng xây dựng cuộc đời cùng Nutrex

Anton Antipov khiến chúng ta ngưỡng mộ không chỉ về thân hình cơ bắp, hấp dẫn 100% tự nhiên không sử dụng steroid, mà còn phải trầm trồ về thành tích sự nghiệp thi đấu và làm người mẫu cho các thương hiệu nổi tiếng.

Anton sinh năm 1983, tại Bobruisk, Belarus. Ngay từ nhỏ anh đã tích cực tham gia một số môn thể thao như bơi lội, sambo (một môn võ thuật của Nga), thể dục dụng cụ, khúc côn cầu… Thân hình nhỏ Anton Antipov chưa bao giờ tiếp cận với thể hình, cho đến khi gia đình anh di cư sang Mỹ 1997, lúc này Anton mới có cơ hội đến phòng gym và thực sự đam mê nó.

Ban đầu, Anton lao vào tập luyện mà không cần nghiên cứu. Anh cũng sao chép những người khác trong phòng. Kết quả là phát triển những thói quen xấu, thân hình không có gì khởi sắc. Anton dần nhận ra vấn đề, anh bắt đầu học hỏi từ những sai lầm, nghiên cứu nhiều hơn về thể hình và tìm hiểu kĩ phong trào nâng tạ dinh dưỡng.

Cuộc sống sẽ nhạt nếu Anton Antipov không biết đến Gym

Khi Anton Antipov chuyển đến Mỹ đã được một công ty người mẫu hàng đầu ở New York – Boss Model tiếp cận. Anh kí hợp đồng 3 năm với Boss. Trong quá trình theo đuổi công việc làm người mẫu, Anton nhận thấy việc tập luyện chăm chút cho vóc dáng là vô cùng quan trọng.

Anton Antipov khẳng định: “Việc tái tạo vóc dáng của tôi, từ yếu đuối đến thẩm mỹ đã mang đến cho tôi nhiều cơ hội mới.”

Đúng là như vậy, sau khi nghiêm túc với tập gym Anton Antipov nhanh chóng đạt được những kết quả cơ bắp xứng đáng. Anh gặt hái những giải thưởng lớn trong các cuộc thi thể hình uy tín, hợp đồng người mẫu cho các hãng nổi tiếng cũng tự tìm đến với anh nhiều hơn.

Gặt hái thành công từ cục tạ

Anton đã giành chiến thắng trong một loạt các cuộc thi thể hình vào năm 2012, đỉnh cao là một chiến thắng quan trọng tại IFBB Bắc Mỹ. Đây là một trong những ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời anh và giúp anh nhận được thẻ pro của mình.

Chiến thắng chuyên nghiệp đầu tiên của Anton là tại IFBB Powerhouse Pro 2013. Đây là một thành tích xuất sắc, khi anh đứng cạnh một số đối thủ có vóc dáng đẹp nhất thế giới. Đồng thời giúp anh đủ điều kiện tham gia cuộc thi Thể thao nam Olympia năm 2013.

Anton tiếp tục giành hạng 2 tại cuộc thi New York Pro 2013 danh giá và xếp thứ 12 tại Cuộc thi thể hình nam Olympia, một thành tích đáng nể.

Nutrex Nutrition tạo nên thành công của Anton Antipov?

Anton Antipov quan niệm “điêu khắc, trước tiên chúng ta phải có bê tông”. Chính vì vậy bên cạnh việc cháy hết mình trong phòng gym, anh luôn chú trọng đến yếu tố dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung hàng ngày.

Thực phẩm bổ sung là cực kỳ quan trọng trong chế độ ăn uống của Anton. Nếu không thực phẩm bổ sung thể hình, anh ấy sẽ gặp khó khăn hơn nhiều trong việc xây dựng duy trì cơ bắp.

Các lựa chọn bổ sung của Anton Antipov là whey protein, vitamin, dầu cá, chiết xuất trà xanh, chlorella, spirulina, BCAA và một sản phẩm anh ấy cực kì yêu thích chính là Nutrex Lipo 6.

Đồng hành cùng Nutrex trong xuyên suốt chặng đường nên trên trang facebook cá nhân của mình Anton thường xuyên đăng tải hình ảnh sử dụng sản phẩm Lipo 6. Anh rất tâm đắc khi sử Lipo 6, vì sản phẩm rất hữu ích giúp hỗ trợ đốt mỡ, tỉnh táo tinh thần và thể chất. Được biết tỉ lệ mỡ trong cơ thể của anh chỉ chiếm 7%, một con số đáng mơ ước.

Các sản phẩm làm nên thành công của Nutrex Việt Nam

“Nutrex hiện là một thế lực đáng gờm, có sức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghệ thực phẩm bổ sung thể hình Mỹ. Và ở Việt Nam, Nutrex cũng không hề kém cạnh, khi BBT trở thành nhà phân phối độc quyền số 1 tại khu vực Châu Á.”

BD Supp đại lý chính thức của BBT.
Hotline: 0961.951.961
Hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *