Labrada tiếp sức IFBB Pro Patrick Moore thăng hoa sự nghiệp

Patrick Moore nổi trội với cơ bắp phát triển, thân hình lực sĩ mạnh mẽ đã giúp gặt hái được vô số giải thưởng lớn nhỏ trên sân chơi thể hình. Anh được so sánh giống Ronnie Coleman và được đánh giá là một vận động viên có tiềm năng thống trị môn thể hình trong tương lai.

   

Patrick Moore vận động viên thể hình tiềm năng

Patrick Moore yêu thích thể thao

IFBB Pro Patrick Moore sinh ra và lớn lên tại Houston. Ngay từ khi thiếu thời anh đã tham gia khá nhiều môn thể thao khác nhau bao gồm: đường đua, bóng đá, bóng rổ và đấm bốc.

Anh đã đạt thành tích xuất sắc trong cả hai môn bóng rổ và quyền anh. Sau đó Patrick đã lựa chọn theo đuổi con đường quyền anh. Trong nhiều năm liền Pat gửi trọn tình yêu đối với quyền anh và anh không ngừng nghỉ tập luyện sức khỏe mỗi ngày.

Pat và lương duyên với sàn đấu thể hình

Trong khoảng thời gian hai năm tập luyện tại nhiều phòng gym trên khu vực Houston, Patrick đã gặp gỡ với một vận động viên thể hình, người góp phần mở ra con đường đến sân khấu của anh. Với ít kinh nghiệm Pat đã đăng kí tham gia cuộc thi đấu thể hình đầu tiên và đạt được kết quả ấn tượng tại cuộc thi Phil Heath Classic.

Ngây ngất trong chiến thắng đầu tiên và duy nhất của mình vào thời điểm đó, Patrick đã quyết định thử vận ​​may ở cấp Quốc gia.

Xem thêm: Ana cozar bóng hồng sexy cơ bắp của Nutrex

Labrada tiếp sức Patrick Moore gặt hái thành công

Patrick Moore đã được Hunter Labrada (con trai Lee Labrada) giới thiệu đến Hall of Fame Bodybuilder và người sáng lập Labrada – Lee Labrada. Anh đã nhận được sự tài trợ từ Labrada và từ đây đã đưa Pat đến những thành công rực rỡ.

Những thành tích Patrick Moore đã gặt hái được.

ĐẤU NGHIỆP DƯ:

2016: GIẢI NHẤT MR. TEXAS, GIẢI VÔ ĐỊCH BANG TEXAS

2017: GIẢI NHẤT, NPC USA SIÊU HẠNG NẶNG

SỰ NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP:

2018: VỊ TRÍ THỨ 13, NEW YORK PRO

VỊ TRÍ THỨ 8, CALIFORNIA PRO

2019: VỊ TRÍ SỐ 1, NEW YORK PRO

2019: VỊ TRÍ THỨ 10, MR. OLYMPIA

Điều gì làm nên thành công của Moore?

Patrick đam mê thể hình và nghiêm túc tập luyện để xây dựng cơ bắp tốt nhất. Ngay khi đạt vị trí thứ 10 MR. OLYMPIA, anh đã nhanh chóng vạch ra kế hoạch xây dựng cơ bắp cho mua thi đấu tiếp theo.

Để đền đáp tình cảm của người hâm mộ dành cho thể hình nói chung và cho anh nói riêng, Moore đã cố gắng sử dụng 100% công suất tập luyện dinh dưỡng . Anh cũng thường xuyên cập nhật thành quả hoàn thiện cơ bắp của chính mình trên Instagram cá nhân.

IFBB Pro Patrick Moore chia sẻ: “Niềm đam mê của họ tiếp thêm năng lượng cho các vận động viên khi chúng tôi ở trên sân khấu đó! Tôi muốn nói lời cảm ơn đến từng người hâm mộ môn thể thao này, chúng tôi cần các bạn! Không thể chờ đợi để mang lại cho các bạn một vóc dáng thậm chí còn được cải thiện hơn vào năm tới! Đã đến lúc bước lên một bậc khác!

IFBB Pro Patrick Moore tập luyện không ngưng nghỉ

Là một vận động viên chuyên nghiệp, Pat cần nạp rất nhiều năng lượng một ngày. Không chỉ chia nhỏ bữa ăn, thực phẩm cũng cần đảm bao dinh dưỡng và một khối lượng calo cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho cơ thể, anh lựa chọn sử dụng sản phẩm Labrada Muscle Mass, giúp cung cấp một lượng calo cao, giàu protein, dưỡng chất và cách sử dụng nhanh chóng tiện lợi nhất. Mass Gainer được biết đến như 1 trong những sản phẩm bổ sung protein, năng lượng cao cấp nhất dành cho vận động viên thể hình.

Pat lựa chọn sử dụng Labrada Muscle Mass

Sản phẩm được BBT phân phối độc quyền tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tăng cân, tăng cơ, ngon bổ dưỡng thì Muscle Mass chính là lựa chọn tuyệt vời.

BD Supp đại lý chính thức của BBT.
Hotline: 0961.951.961
Hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *