HLV RSP CJ Hammond thành công đi lên từ thất bại

CJ Hammond, một huấn luyện viên quyền anh tài ba và làm CEO của Fit Legend, đã và đang sử dụng những kỹ năng tuyệt vời của mình để đào tạo những vận đồng viên tiềm năng hàng đầu thế giới.

Hammond sinh ra và lớn lên ở vùng thủ đô Washington, DC và theo học trường Trung học Công giáo St. John. Anh từng chơi bóng đá Division 1-A tại Đại học Temple và tốt nghiệp với bằng Cử nhân Quản trị nhân lực. Nhưng ngành nghề đã học không phải là tất cả đối với CJ.

CJ Hammond theo đuổi đam mê

Sau khi tốt nghiệp, Hammond chuyển đến Miami, Florida để theo đuổi niềm yêu thích thể dục bằng cách và mở phòng tập Fit Legend Sports & Fitness.

Hammond luôn theo đuổi đam mê

Hammond luôn theo đuổi đam mê

“Đó là điểm nhấn trong cuộc đời tôi. Một cái gì đó tôi có thể gọi là của tôi và yêu những gì tôi làm.” CJ Hammond tâm sự.

Thất bại sau lần khởi nghiệp đầu tiên

CJ Hammond gặp khó khăn trong việc vận hành phòng tập. Anh ấy phải cố gắng cung cấp tài chính chạy phòng tập và lo cho cuộc sống cá nhân. Gặp khó khăn trong việc thanh toán các hóa đơn và duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Và chưa kể, Hammond có quan hệ không tốt với nhà đầu tư.

Sau hai năm, Hammond quyết định đóng cửa Fit Legend. Từ đây, anh ấy luôn cảm thấy lạc lõng và không biết phải làm gì.

Hammond đứng dậy sau cú ngã

Năm 2017, CJ Hammond chuyển đến Los Angeles để tiếp tục sự nghiệp trong Pro-fitness. Hammond bắt đầu quan tâm đến quyền anh và học hỏi về bộ mông này. Tại thời điểm đó trong cuộc đời, CJ nghĩ mình không còn gì để mất. Anh ấy tự nhủ rằng sẽ thành công trong bất cứ việc gì nếu đặt hết tâm trí vào nó.

Hammond thay đổi để thành công

Hammond thay đổi để thành công

Gần hai năm sau đó cuộc sống của Hammond đã hoàn toàn thay đổi. anh ấy đã đi từ một huấn luyện viên sức mạnh trở thành một huấn luyện viên quyền anh được nhiều người kính trọng.

Từ chỗ không ai biết đến CJ ở Los Angeles, giờ đây anh ấy đã trở thành một trong những huấn luyện viên được săn đón nhiều nhất.

Là một Chuyên gia về Hiệu suất EXOS, CJ Hammond tự hào về việc phát triển và kết hợp các chương trình tích hợp khoa học vào quy trình tập luyện của mình. Mỗi khách hàng của anh sẽ nhận được một lịch trình đào tạo được cá nhân hóa bao gồm nâng cao hiệu suất, sức mạnh và điều kiện, cũng như phục hồi chức năng thể thao.

Lời khuyên thành công của Hammond

CJ Hammond chia sẻ: “Không từ bỏ. Hãy mạo hiểm ở tuổi 25 để mở một phòng tập thể dục. Không bỏ cuộc khi mọi thứ trở nên khó khăn và khi không ổn định về tài chính. Chấp nhận rủi ro để rời xa gia đình để theo đuổi ước mơ và làm những gì muốn làm. Và bây giờ hãy xem nó đã được đền đáp như thế nào.”

Anh ấy không bao giờ ngưng nghỉ, luôn năng động, tập luyện và tập luyện nhiều hơn nữa để nâng cao thể chất sức mạnh. Bên cạnh đó, CJ Hammond cũng chú ý dinh dưỡng sạch và không quên sử dụng RSP AminoLean trong tất cả những buổi tập luyện hàng ngày.

CJ Hammond sử dụng RSP AminoLean

CJ Hammond sử dụng RSP AminoLean

′′ Cho dù tôi cần tăng cường nhanh trước khi tập luyện, phục hồi sau khi tập luyện, hoặc chỉ để uống nước vào ban ngày, AminoLean bao gồm tất cả các hạng mục. Và nó ngon!” – Huấn luyện viên nổi tiếng CJ Hammond cho biết.

BD Supp đại lý chính thức của BBT.
Hotline: 0961.951.961
Hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *