Võ sĩ Sage Northcutt duy trì sức mạnh cơ bắp cùng Labrada

Sage Northcutt tuổi trẻ tài cao là một trong những võ sĩ trẻ tuổi mạnh nhất nước Mỹ với hàng loạt thành tích đáng gờm trên bảng sếp hạng thi đấu.

Sage Monroe Northcutt sinh ngày 1 tháng 3 năm 1996. Anh là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mỹ. Sage thi đấu ở hạng mục Featherkg của ONE Championship, anh cũng đã thi đấu ở hạng mục Welter weight và từng thi đấu cho UFC.

Võ sĩ Sage Northcutt dùy trì sức mạnh cơ bắp cùng Labrada

 Sage Northcutt võ sĩ trẻ tài năng của Mỹ

Sage Northcutt con nhà nòi

Cha của anh là một võ sĩ đai đen trong shuri-ryū karate, chính vì vậy ông đã hướng Sage tập luyện sức mạnh ngay từ lúc nhỏ. Chị gái của anh cũng là một nhà vô địch kickboxing nghiệp dư và là võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp hiện đang ký hợp đồng với ONE Championship.

Dòng máu võ sĩ hừng hực chảy trong người Sage khiến anh từ bỏ chuyên ngành kỹ thuật dầu khí tại Đại học Texas A & M University, để theo đuổi võ thuật hỗn hợp chuyên nghiệp.

Tài không đợi tuổi

Năm 4 tuổi, Northcutt đã được đào tạo MMA và thi đấu trên toàn thế giới từ khi còn nhỏ. Năm 9 tuổi, Sage Northcutt trở thành người trẻ nhất từng xuất hiện trên trang bìa của Tạp chí Thể thao Karate.

Sage phá vỡ nhiều kỷ lục

Sage phá vỡ nhiều kỷ lục

Anh đã giành được tổng cộng 77 giải vô địch trẻ thế giới trong môn karate. Sage cũng là một kickboxer bất bại, với thành tích đứng ở 15 trận.

Sage Northcutt được đánh giá là một trong những võ sĩ trẻ ưu tú với thành tích phá vỡ nhiều kỷ lục, 14 trận thắng ở giải đấu chuyên nghiệp.

Bí quyết Sage Northcutt duy trì cơ bắp sức mạnh

Không chỉ tập luyện mỗi ngày Sage rất chú trọng vấn đề dinh dưỡng. Anh thường ăn 5 lần một ngày.  Những loại thực phẩm yêu thích của anh bao gồm thịt hamburger nạc mỗi ngày, gạo lức, bánh mì ngũ cốc khác nhau…

Một món ngon tiện dụng và yêu thích của Sage Northcutt dùng hằng ngày chính là Lean Body. Anh cho biết:

“Cha tôi là một vận động viên thi đấu và thiết lập cho tôi một chế độ ăn uống lành mạnh từ khi tôi bốn tuổi. Bức ảnh này lúc tôi bốn tuổi cầm và uống Lean Body ® là có thật. Gia đình tôi luôn tin tưởng bổ sung Labrada. Tôi uống Rất nhiều Lean Body ® vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Mọi người luôn nói rằng tôi nạp quá nhiều protein, nhưng điều đó giúp tôi luôn giữ được vóc dáng suốt cả năm. Tôi tự lắc Lean Body ® MRP gói hoặc uống Lean Body ® lắc sẵn mỗi ngày tiện dụng.”

Sage bốn tuổi cầm và uống Lean Body ®

Sage Northcutt dùng Lean Body mỗi ngày

Hiện tại Sage Northcutt là một trong những vận động viên dinh dưỡng của Labrada. Nhưng thực tế anh đã luôn sử dụng sản phẩm của Labrada trong khoảng 15 năm, anh luôn tin vào các sản phẩm của hãng.

BD Supp đại lý chính thức của BBT.
Hotline: 0961.951.961
Hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *