Tân gia Thol Gym Center Quận 9 kỉ nguyên mới của BBT

Ngày 18/10/2020 vừa qua, BBT đã tổ chức buổi tiệc mừng tân gia Thol Gym Center Quận 9 với sự góp mặt của ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty, buổi tiệc ấm cúng tựa như một buổi họp mặt gia đình lớn mang tên “BBT”.

Tân gia Thol Gym Center Quận 9

Ban giám đốc BBT cùng tập thể nhân viên

Buổi tiệc của sự đoàn viên

Năm 2020 là một năm vô cùng bận rộn đối với tập thể BBT, đồng thời cũng là một năm thử thách đối với cả thể giới chống chọi lại với đại dịch SARS-CoV-2. Sau gần một năm thăng trầm BBT mới có dịp tụ họp lại để cùng nhau chúc mừng cho bước tiến mới.

Ban giám đốc cùng toàn bộ nhân viên vui mừng, thân thiết chụp hình lưu niệm trước tòa Building BBT Quận 9 nguy nga sang trọng. Lúc này khoảng cách của cấp bậc không còn giới hạn, Giám đốc Duy Nguyễn vui vẻ thân thiết với nhân viên tạo nên những bức hình đáng nhớ về một CEO gần gũi, đáng kính trọng.

Duy Nguyễn chụp hình cùng nhân viên
Duy Nguyễn chụp hình cùng nhân viên

Duy Nguyễn chụp hình cùng nhân viên

Trên khuôn mặt của tất cả mọi người đều hiện lên một niềm vui chung hướng đến một tương lai mở rộng không ngừng phát triển của BBT và niềm tin vào sự lãnh đạo tài tình của Ban giám đốc nói chung và CEO Duy Nguyễn nói riêng.

Đón mừng kỉ nguyên mới của BBT

Thol Gym Center Quận 9 là kỉ nguyên mới của BBT nhờ vị trí đắc địa tọa lạc tại đại chỉ 10 Trương Văn Thành, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM – Khu Đông Sài Gòn tiếp giáp với nhiều tuyến đường chiến lược trong thành phố, xem bài viết chi tiết tại đây.

Duy nguyễn khẳng định chất gym của mình một cách rất riêng, độc và đẳng cấp. Tại Việt Nam thật hiếm có một phòng gym nào được xây dựng kiên cố trên một mảnh đất chính chủ như hệ thống THOL Gym Center. Mọi dự án trước khi xây dựng đều được ban Giám đốc BBT nghiên cứu về kết cấu, kiến trúc sao cho phù hợp với môi trường tập gym và mang đến cảm nhận hoàn hảo nhất đối với khách hàng sử dụng.

Thol Gym Center Quận 9

Thol Gym Center Quận 9 trang bị hệ thống máy tập nhập khẩu Hoa Kỳ đẳng cấp

BBT Quận 9 cũng không ngoại lệ, đây là một công trình lấy đi nhiều tâm huyết của CEO Duy Nguyễn. Ngay từ cái nhìn bên ngoài, Gym Center Quận 9 đã hớp hồn với tòa Builing đồ sộ cao vượt trội so với cả khu dân cư, thiết kế không cầu kì nhưng vô cùng sang trọng thu hút. Bên trong Gym Center 1000m² là kiến trúc bắt mắt, tinh tế với hệ thống máy tập nhập khẩu từ Hoa Kì chất lượng cao cấp thực sự kích thích tín đồ tập Gym.

CEO Duy Nguyễn thân thiết bộc bạch tâm tư của người lãnh đạo

Trong niềm vui chuẩn bị chào đón đứa con Gym Center Quận 9 chính thức khai trương ngày 20/10/2010, CEO Duy Nguyễn không thể kìm nén niềm vui chất chứa. Khuôn mặt anh luôn hiện hữu nụ cười của sự thành công, anh vui vẻ bộc bạch tâm tư cùng tập thể nhân viên một cách thân tình nhất, điều này thực sự lay động tình cảm của tập thể nhân viên.

Thông qua bữa tiệc Tân gia BBT Quận 9, Giám đốc Duy Nguyễn vui vẻ chia sẻ niềm tin vào sự đoàn kết gắn bó của tập thể BBT. Đồng thời anh mong muốn những khúc mắc trong công việc đều gác bỏ lại để chung vui trong niềm vui lớn hớn, tất cả chỉ còn lại một mục đích chung đó là vì sự phát triển lớn mạnh của BBT.

Sự gắn kết và đồng tâm của BBT

Sau những lời tận tâm của Giám đốc Duy Nguyễn, toàn bộ nhân viên BBT đều đồng loạt vỗ tay tán đồng. Mặc dù công ty ngành Gym không uống rượu, bia nhưng tất cả đều nâng ly chúc mừng bước tiến mới của BBT.

CEO Duy Nguyễn vui vẻ cụng ly cùng tập thế nhân viên BBT

CEO Duy Nguyễn vui vẻ cụng ly cùng tập thế nhân viên BBT

Giám đốc Duy Nguyễn gần gũi đi đến từng bàn nhân viên tâm sự và cụng lý chúc mừng vô cùng nồng ấm. Có thể nói BBT không ngừng lớn mạnh nhưng chưa bao giờ mất đi tình cảm gia đình trong môi trường của sự cạnh tranh kinh tế. Đây có lẽ là điều thực sự đáng quý trong cuộc sống bộn bề ngày nay.

Định hướng Tứ Trụ Sài Gòi của BBT SG đã đi được 2/3 chặng đường, chúc Gym Center Quận 9 nói riêng và BBT nói chung không ngừng phát triển và vững mạnh. Chúc CEO Duy Nguyễn luôn là Gym Chúa hùng dũng nâng tầm ngành Gym Việt Nam vươn tầm Thế giới.

BD Supp đại lý chính thức của BBT.
Hotline: 0961.951.961
Hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *