Ana cozar bóng hồng sexy cơ bắp của Nutrex

Ana cozar thu hút mọi ánh nhìn người đối diện nhờ những đường nét sexy trên cơ thể, hòa quyện giữa cơ bắp săn chắc và nét đẹp bốc lữa của người con gái Tây Ban Nha.

Ana Cozar tên đầy đủ là Ana Isabel Cozar Díaz, cô sớm đã có niềm đam mê với thể hình. Năm 16 tuổi, Ana bắt đầu tập gym và từ đó cô không muốn dừng lại. Con đường tập gym đã giúp cô sở hữu thân hình nữ thần và công việc người mẫu lý tưởng.

Ana cozar bóng hồng Tây Ban Nha sexy cơ bắp 

Ana Cozar bứt phá cơ bắp

Thông thường cơ địa phụ nữ rất khó để xây dựng cơ bắp giống như nam giới. Ana đã rất cố gắng tập luyện mỗi ngày. Bên cạnh đó cô còn lựa chọn sử dụng những sản phẩm thực phẩm bổ sung thể hình để tăng thêm sức mạnh tập luyện, xây dựng và phát triển cơ bắp sau buổi tập.

Ana Cozar tâm niệm “Tôi thích có cơ bắp nhưng không mất đi sự nữ tính”. Nhờ vậy thân hình của cô vừa mang nét đẹp khỏe khoắn, lại lừa hấp dẫn nữ tính. Cô được mệnh danh là “nữ thần thể hình Colombia”.

Ana thích có cơ bắp nhưng không mất đi sự nữ tính

Gym mang ý nghĩa tinh thần đối với Ana Cozar

Đối với cô gái Tây Ban Nha – Ana Cozar, gym không chỉ là một môn thể thao tập trung vào thể chất, nó còn là yếu tố tinh thần. Sức mạnh thực sự là trong tâm trí, gym giúp Ana Cozar bứt phá bản thân, tìm được mục đích và niềm đam mê của chính mình. Mỗi ngày trong phòng tập là những giây phút Ana Cozar tận hưởng cảm giác phá giới hạn của bản thân.

Ana Cozar từng tham gia các giải đấu Arnold Classic, Brazil để chứng thực kết quả tuyệt vời mà bản thân đã cố gắng trong phòng tập.

Tập gym đã giúp cô trở thành người mẫu thể hình cho hãng thực phẩm bổ sung nỗi tiếng tại Mỹ – Nutrex. Cô có thêm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp bản thân và hoàn thiện thân hình tốt nhất với các sản phẩm của Nutrex.

Quan niệm dinh dưỡng của Ana Cozar

Ana chia sẻ “Tôi không thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt”.  Cô ấy thích ăn thịt đỏ, trứng (không loại bỏ lòng đỏ), cá hồi (có chất béo tốt), thích thịt gà.

Đối với carbohydrate, Ana lựa chọn khoai lang và trái cây. Về thực phẩm béo, cô ấy thích bơ, cá hồi và dầu ô liu.

Ana không phải chăm sóc bản thân quá nhiều vào chế độ ăn kiêng. Đơn giản vì cô ấy đã có các sản phẩm thực phẩm bổ sung thể hình của hãng Nutrex hỗ trợ đắc lực.

Đối với người tập gym để phát triển cơ bắp cần một lượng lớn protein cung cấp cho cơ thể mỗi ngày. Tuy nhiên, thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày lại khó lòng cung cấp đầy đủ lượng protein cần thiết cho gymer.

Ana Cozar ưa dùng TPBS ISOFIT

Để xây dựng cơ bắp sạch, Ana lựa chọn sử dụng bổ sung sản phẩm ISOFIT. Đây là dòng isolate protein (protein cô lập) tinh khiết và đẳng cấp nhất từ trước đến giờ của hãng Nutrex. Protein trong Isofit có thể tiêu hóa và hấp thu cực nhanh, giúp Ana phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện cường độ cao hoặc bất cứ lúc nào trong ngày cô ấy cần nạp protein cho cơ bắp.

ISOFIT thực phẩm bổ sung thể hình của hãng Nutrex

Không chỉ dùng để uống, Ana Cozar còn dùng Nutrex ISOFIT để chế biến thành bánh protein cực hấp dẫn. Có thể nói đây là sản phẩm protein Ana yêu thích tin dùng xây dựng cơ bắp.

Hiện Nutrex ISOFIT được công ty BBT phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.
BD Supp đại lý chính thức của BBT.
Hotline: 0961.951.961
Hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ :
số 266, Đường 30/4, Phường Chánh Nghĩa, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *