VĐV Evogen Fiona Harris Chuyên gia thể hình hàng đầu Canada

Fiona Harris là một trong những Chuyên gia thể hình IFBB hàng đầu của Canada, cô sở hữu vóc dáng cơ bắp cân đối sexy cùng kiến thức thể hình phong phú.

VĐV Evogen Fiona Harris

Fiona Harris đam mê tập tạ

Fiona năng động thích tập gym

Điền kinh và thể dục luôn là trọng tâm chính trong cuộc sống của Fiona. Ngay từ khi còn nhỏ, cô ấy đã chơi các môn thể thao như thể dục dụng cụ, bóng đá, điền kinh, chèo thuyền, cô ấy yêu thích tất cả. Nhưng niềm đam mê thực sự của Fiona là thể dục dụng cụ. Để đạt cấp độ ưu tú, cô ấy đã dành rất nhiều thời gian để luyện tập. Đó là một sự hy sinh và Fiona cảm thấy tự hào vì điều đó.Khi sự nghiệp thi đấu thể dục dụng cụ của cô ấy kết thúc, niềm đam mê thể dục và lối sống lành mạnh của vẫn còn.

Tại Đại học, nơi Fiona Harris tìm thấy tình yêu gym đích thực. Niềm đam mê mới tìm thấy của Fiona chính là xây dựng và điêu khắc cơ thể, kết hợp hoàn hảo cơ sinh học và dinh dưỡng. Cô ấy đã thành công với gym.

Fiona Harris cống hiến trên sàn thi đấu

Fiona Harris thi đấu lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2010. Mục tiêu của cô rất đơn giản – vượt qua nỗi sợ hãi, bước lên sân khấu và thể hiện tất cả sự chăm chỉ của mình. Chưa bao giờ cô ấy nghĩ rằng mình sẽ đạt được chiếc cúp hạng nhất.

Một năm rưỡi sau chiến thắng đầu tiên của mình, Harris đã nhận được nhiều hơn một chiếc cúp. Cô ấy bước ra sân khấu với thẻ IFBB chuyên nghiệp của chính mình.

Cô đạt được nhiều thành tích trên sàn thi đấu

Cô đạt được nhiều thành tích trên sàn thi đấu

 • 2017 IFBB Mr Olympia xếp hạng thứ 6
 • 2017 IFBB Arnold Classic Ohio xếp hạng thứ 5
 • 2016 IFBB Arnold Cổ điển Châu Âu xếp hạng thứ 6
 • 2016 IFBB Mr Olympia xếp hạng thứ 6
 • 2015 IFBB Mr Olympia xếp hạng thứ 7
 • 2015 IFBB Wings of Strength Chicago Pro giải nhất
 • 2015 IFBB Arnold Classic Ohio xếp hạng thứ 8
 • 2014 IFBB Mr Olympia xếp hạng thứ 6
 • 2014 IFBB Wings of Strength Chicago Pro hạng nhất
 • 2013 IFBB Mr Olympia xếp hạng thứ 12
 • 2013 IFBB Arnold Classic Ohio xếp hạng thứ 9
 • 2012 IFBB Pittsburgh Pro xếp hạng thứ 3
 • 2012 IFBB Toronto Pro xếp hạng 3

Mong muốn chia sẻ kiến thức thể hình cho mọi người

Thi đấu chỉ là một khía cạnh trong cuộc sống thể dục của Fiona Harris. Cô thích chia sẻ tất cả những gì đã học được để giúp những người khác có được lối sống lành mạnh và thân hình mà họ hằng mơ ước.

Fiona Harris đã nhận được Bằng Cử nhân Khoa học về Kinesiology của Đại học Waterloo và nhận được nhiều chứng chỉ về đào tạo cá nhân, bao gồm CanFitPro, CPAFLA và PFLC. Là một IFBB Fitness Pro, cô ấy có kiến ​​thức và chuyên môn để giúp tất cả khách hàng của mình – cả nam và nữ – biến đổi cơ thể của họ và có đạt được hình thể đẹp nhất trong cuộc đời của họ.

Điều gì giúp Fiona Harris thành công?

“Thể dục là nền tảng của tôi cho đến ngày nay – nó dạy cho tôi tính tự giác, tập trung và kiên trì. Tôi học được rằng chỉ cần làm việc chăm chỉ và kiên trì, chắc chắn thành công sẽ theo sau.” Fiona Harris chia sẻ.

Cô ấy thường tập luyện tới 24 giờ một tuần, tập trung tập luyện hết mình để hướng tới mục tiêu. Bên cạnh đó cô cũng xây dựng chế độ ăn sạch, lành mạnh, cân bằng các dưỡng chất như protein, carb, fat và vitamin.

Fiona sử dụng ISOJECT Premium EVOGEN

Fiona sử dụng ISOJECT Premium EVOGEN

Đồng thời, để phát triển cơ bắp tối đa Fiona còn ưu tiên sử dụng thực phẩm bổ sung thể hình. Quan trọng hơn cô lựa chọn bổ sung whey protein ISOJECT Premium EVOGEN để nuôi dưỡng cơ bắp tốt nhất sau buổi tập. Cô ấy còn chế biến sản phẩm này thành những món bánh whey protein ngon miệng.

BD Supp đại lý chính thức của BBT.
Hotline: 0961.951.961
Hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *