Dave Lipson HLV Nutrex kết hợp CrossFit và Bodybuilding độc đáo

Dave Lipson một huấn luyện viên thể hình đầy nhiệt huyết, anh yêu gym và muốn chia sẻ kiến thức tập luyện dinh dưỡng thể hình đến với tất cả mọi người thông qua các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, youtube và thông qua thương hiệu Thundrbro của chính anh.

Dave Lipson sinh năm 1982, sinh sống tại Mỹ anh yêu thích thể thao và rất năng động trong cuộc sống hằng ngày.

Anh không chỉ nổi tiếng với vai trò là Huấn luyện viên, mà còn được biết đến là chồng của Camille Leblanc-Bazinet vận động viên CrossFit Games chuyên nghiệp người Canada. Cô là người chiến thắng nữ của Thế vận hội CrossFit 2014.

Dave Lipson HLV Nutrex

Dave thành công từ gym

Dave tìm thấy mình từ Gym

Sau khi từ giã sự nghiệp bóng chày chuyên nghiệp, Lipson bắt đầu cuộc hành trình của mình vào thế giới thể hình vào năm 2008.

“Tôi cảm thấy như mình đang thiếu một thứ gì đó,” anh nói. “Nó giống như một khoảnh khắc của Derek Zoolander (nhân vật chính của bộ phim Zoolander), nơi tôi nhìn vào vũng nước trên mặt đất và tự hỏi bản thân, Tôi là ai?”

Chỉ sau vài buổi tập luyện Dave Lipson đã biết mình là ai và con đường sự nghiệp của anh ấy cần phải đi là gì.

Anh tập gym thay đổi vóc dáng

Anh tập gym thay đổi vóc dáng

Huấn luyện viên nổi tiếng

Dave Lipson không chỉ dừng lại ở mục tiêu vận động viên thi đấu, anh mong muốn mình có thể truyền đạt những điều tốt đẹp từ gym đến với mọi người. Dave quyết định trở thành một huấn luyện viên.

Anh được xem là một trong những huấn luyện viên CrossFit tốt nhất trên thế giới, người kết hợp CrossFit và Bodybuilding trở nên ấn tượng. Kết hợp thể hình và phương pháp CrossFit đã cho phép anh ấy thay đổi hoàn toàn vóc dáng của chính mình.

Dave huấn luyện viên CrossFit tốt nhất trên thế giới

Dave huấn luyện viên CrossFit tốt nhất trên thế giới

Dave Lipson Người sáng lập Thundrbro

Lipson là người đồng sáng lập “Thundrbro” thương hiệu đào tạo và phong cách sống. Mang đến những sản phẩm, thông tin và tài nguyên chất lượng để giúp mọi người sống lạc quan và hết mình. Sứ mệnh của Thundrbro là làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn thông qua rèn luyện thể chất, sự dẻo dai về tinh thần với tư duy chiến thắng và nâng tầm những người xung quanh bạn.

Lời khuyên của Dave Lipson

“Tôi khuyên bạn nên tập luyện có mục đích, không chỉ làm điều gì đó vì nó được viết trên giấy trắng” – Dave Lipson.

Mục đích sẽ giúp bạn vững vàng trong mọi hành động. Tập gym cũng vậy, phải tập trung, cố gắng để đạt được thành công mà chính bạn đã đặt ra nhé!

Để trở thành người khỏe nhất có thể, Lipson quyết định áp dụng phương pháp tiếp cận dinh dưỡng để đạt được mục tiêu của mình. Anh ấy cắt bỏ tất cả bánh mì và đường với hy vọng có thêm nhiên liệu trong quá trình tập luyện của mình.

“Bất cứ khi nào tôi có cảm giác muốn đi ăn pizza hoặc uống sữa lắc, tôi đều tự nhủ: ‘Không!’ Bạn đang cố gắng trở thành chàng trai đẹp nhất tại Khu vực! Bạn không thể ăn chiếc bánh pizza đó!” – Một cách an ủi hài hước của Dave Lipson.

Anh tin dùng Nutrex Outlift Pre-workout

Anh tin dùng Nutrex Outlift Pre-workout

Bên cạnh đó anh cũng ưu tiên sử dụng thêm thực phẩm bổ sung thể hình, đặc biệt là Nutrex Outlift Pre-workout. Đây là sản phẩm cung cấp sức mạnh cho anh ấy trước buổi tập, giúp tăng sức mạnh, sự tỉnh táo, tập trung đạt hiệu suất cao nhất.

Nutrex Việt Nam do BBT phân phối độc quyền.

BD Supp đại lý chính thức của BBT.
Hotline: 0961.951.961
Hoặc ghé trực tiếp tại cửa hàng địa chỉ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *