BBT Lớn Cỡ Nào? Anh Cả Tiên Phong Trong Ngành GYM và Supp

BBT là 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành Gym & thực phẩm bổ sung có trụ sở chính ở TP Hồ Chí Minh, 1 đô thị hiện đại lớn nhất và phát triển năng động nhất Việt Nam.

  Với sự bức phá thần kì sau 8 năm thành lập, BBT đã sở hữu 4 toà building hoành tráng toạ lạc đủ 4 hướng đông tây nam bắc của thành phố 13 triệu dân đang sinh sống và làm việc, tổng diện tích văn phòng và kho bãi của BBT lên đến hơn 10.000m2 (107.000 square feet) đủ sức cung ứng hàng hoá một cách nhanh chóng và đầy đủ cho thị trường 96 triệu dân Việt Nam và sở hữu 1 chuỗi Gym Center cao cấp mang thương hiệu THOL với hàng ngàn hội viên tập luyện mỗi ngày.

Mạng Xã hội

Duy Nguyễn, người sáng lập công ty BBT là idol của nhiều lĩnh vực từ gym cho đến xã hội sở hữu 1 tài khoản Facebook với hàng trăm ngàn lượt follow, kênh Youtube thehinhonline hơn 500 ngàn khách hàng theo dõi và sẽ tiến đến mục tiêu 1 triệu fan hâm mộ trong thời gian gần. Với những thế mạnh đó BBT tự tin trong việc quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng 1 cách nhanh chóng và phổ quát nhất.

Hệ thống phân phối

BBT là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam tự hào có mạng lưới phân phối phủ kín toàn quốc với chất lượng phục vụ khách hàng đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi xây dựng và kiểm soát hệ thống đại lý khắp mọi tỉnh thành của Việt Nam bất cứ nơi đâu phòng trào thể hình đã phát triển, đang phát triển và sẽ phát triển. Hiện tại với hơn 50 nhà phân phối toàn quốc chúng tôi tin rằng BBT có thể phát triển bất cứ thương hiệu sản phẩm thể hình nào trên thế giới, miễn là sản phẩm hay dịch vụ đó phù hợp với triết lý chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi, và chắc chắn rằng hệ thống đại lý của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thêm nữa trong thời gian gần.

Thành tựu đạt được

Tính đến 2020 sau khi trãi qua 8 năm thăng trầm kể từ lúc thành lâp, BBT đã vươn mình mạnh mẽ khẳng định vị thế của mình với hàng loạt danh hiệu cao quý đạt được cả trong nước lẫn nước ngoài như: giải thương hiệu Vàng, Top 2 – 3 năm liên tiếp là nhà phân phối quốc tế Labrada, Top 1 Asia và nhiều giải thưởng danh giá khác.
Hiện tại, BBT phát triển chiến lược độc quyền 5 hãng thực phẩm bổ sung lớn từ Mỹ bao gồm: Labrada, RSP, Nutrex, Evogen và San Nutrition. Để mở rộng hơn nữa BBT sẽ phân phối độc quyền ít nhất 3 thương hiệu lớn tiếp theo trong năm và sẽ sớm sở hữu 1 thương hiệu đẳng cấp cho riêng mình, thương hiệu supp THOL.

Với chiến lược rõ ràng và phát triển nghiêm túc, thực tiễn mà BBT đạt doanh thu tăng đều qua mỗi năm và tự hào giải quyết tốt lao động địa phương và đóng góp lớn cho sự phát triển chung của Việt Nam, giúp cho bao thế hệ xã hội có nhận thức đúng đắn hơn về gym và sức khoẻ, tạo dựng ra nhiều xu thế lối sống hiện đại đáng phải kể đến như “Gym phục vụ cuộc sống – khoẻ đẹp – thành công – đẳng cấp” mà giờ đây như kiêm chỉ nam cho nhiều thanh niên noi theo và học tập.

Dịch vụ và Đối tác quốc tế

BBT cung ứng đầy đủ tất cả những sản phẩm và dịch vụ liên quan đên gym tại Việt Nam từ khai thác hệ thống gym center đến việc phân phối độc quyền thực phẩm bổ sung như: whey, protein powder, mass gainer, pre workout, bcaa, amino, eaa, fat burner và nhiều nhánh thực phẩm bổ sung vì sức khoẻ khác, trang thiết bị phụ kiện thể thao như: đai lưng, bao tay, quần áo tập gym nam nữ cao cấp. Không dừng lại ở đó BBT còn nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị phòng gym cao cấp Hoa Kỳ với độ thiết kế tinh xảo và chất lượng vượt trội nhất.
Xét về hợp tác quốc tế, phần lớn đối tác của BBT Hoa Kỳ, Châu Âu và 1 phần nhỏ đến từ Trung Đông và Trung Quốc. Chúng tôi chỉ hợp tác với những đối tác lớn có những sản phẩm và dịch vụ uy tín và chất lượng tốt nhất để có thể đồng hành phát triển cùng BBT. Và chúng tôi cũng mạnh dạn loại bỏ những đối tác không còn phù hợp để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày 1 tốt hơn.

Về Quy Mô công ty

Với 4 toà building văn phòng rộng lớn nằm ở những khu vực đắc địa án ngữ những trục giao thông huyết mạch thành phố với đế độ đãi ngộ lao động cao đã thu hút hơn 200 lao động phân bố đều các bộ phận quan trọng trong đó phải kể đến: phòng ý tưởng marketing, phòng thiết kế, phòng sale bán hàng, phòng chăm sóc khách hàng và đặc biệt phải kể đến phòng logictics đã xử lý và vận chuyển 1 lượng hàng hoá khổng lồ đến tận tay khách hàng khắp Việt Nam.

Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ và khát khao cống hiến cho công việc của mình, BBT sẽ luôn đeo đuổi tham vọng ngày càng phát triển lớn mạnh mọi lĩnh vực công ty đầu tư, xứng đáng với vị trí ngôi vương lĩnh vực Gym & Thực phẩm bổ sung Việt Nam như tham vọng 1 chữ nhất đời Gym của giám đốc Duy Nguyễn từ ngày BBT mới được thành lập vào ngày 19/1/2012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *